Phụ huynh học viên Nguyễn Hoàng Bảo Nhi

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Phụ huynh học viên Nguyễn Hoàng Bảo Nhi- Đã tốt nghiệp tại Superbrain Bình Thạnh

Cảm nhận bậc phụ huynh:

“Chia sẻ của mẹ  khi Nhi tốt nghiệp: Nhớ ngày đầu tiên mẹ đưa con đến ngôi trường xinh xinh Superbrain để học thử, khi ấy con gái yêu của mẹ mới 4,5 tuổi. Bước vào lớp học toàn các canh chị lớn hơn con rất nhiều, mẹ cũng không nghĩ con sẽ theo học được cùng với các anh chị. Thế mà không ngờ con tiếp thu bài rất tốt và vô cùng thích thú khi đi học ở đây.

Phụ huynh học viên Nguyễn Hoàng Bảo Nhi- Đã tốt nghiệp tại Superbrain Bình Thạnh
Hàng tuần cả Bố Mẹ và con đều chờ đến ngày thứ 7 để được đến học cùng Cô giáo và lớp. Mẹ rất vui khi luôn được nghe Cô giáo khen con học tốt cho dù con mẹ nhỏ tuổi nhất lớp.
Thấm thoát thế mà đã 2 năm con theo học ở đây và giờ con đã “tốt nghiệp”lớp toán trí tuệ khi con mới chỉ đang học lớp 1. Hai năm đồng hành cùng con gắn bó với Superbrain Bình Thạnh, con nói buồn lắm mẹ ơi con vẫn thích học ở đây, nếu nghỉ học con sẽ nhớ trường nhớ Cô Thản lắm mẹ ạ. Mẹ ôm con vào lòng và thầm cám ơn tất cả các Cô giáo ở ngôi trường nhỏ xinh này đã giúp con mẹ lớn hẳn lên và có sự tự tin rất cao khi đi học ở bất cứ nơi nào khác.
Con yêu, thứ 7 hàng tuần mẹ con mình lại vẫn cùng nhau đến Superbrain để ảo tính con nhé. Mẹ yêu con vô cùng!
Khi được hỏi về tình hình hiện tại của Nhi, chị Phạm Thanh Thuỷ chia sẻ “Nếu khen con thì mẹ không dám, nhưng được các thầy cô trên trường phản hồi rất tốt về việc học tập của Nhi! Con học toán và anh văn rất tốt, thầy khen con ghi nhớ tốt, phát âm với ngữ điệu rất hay, toán thì ghi nhớ và tính toán nhanh, chính xác! Do con có nền tảng tốt khi đã được tiếp cận phương pháp Superbrain và luyện tập trong 2 năm trời, cho nên trí nhớ của con rất tốt””

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!