Phụ huynh học viên Gia Bối & Gia Huy

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Mình là Nguyễn Kiều Trang, mẹ của 2 bé Lâm Gia Bối và Lâm Gia Huy là học viên của Superbrain Năm Căn – Cà Mau. Bé đã tham gia Superbrain trong những ngày đầu tiên cở sở mới vừa được thành lập. Vì mình đã tìm hiểu về Superbrain từ trước nên khi cơ sở vừa thành lập là mình đăng ký trọn gói cho 2 bé nhà mình ngay. Vì mình hiểu Superbrain sẽ mang lại những điều mà con mình cần để phát triển ngay lúc này. 2 bé nhà mình ít được tiếp xúc với nhiều người nên 2 bé thường nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ.

Khi cho con đến với Superbrain mình không mong là con sẽ trở thành một thiên tài tính nhanh mà chỉ mong là con sẽ tự tin hơn, dạn dĩ hơn khi tiếp xúc với mọi người. Và bây giờ hơn 2 năm theo học Superbrain con đã tiến bộ hơn rất nhiều. Con đã tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiều. Ngày trước con rất là ít nói. Bà nội cháu hay bảo là bé không biết nói chuyện gì hết. Nhưng từ khi học Superbrain đến nay bà nội bảo : “Giờ nó nói chuyện không đỡ nổi với nó luôn. Nói những lời mà mình không thể nào nghĩ đến”.

Ngoài ra bé còn được các cô dạy các kỹ năng về lòng biết ơn, biết giúp ba mẹ công việc nhà. Đến những ngày lễ con sẽ được các cô hướng dẫn làm những món quà tặng ba mẹ. Dù món quà đơn giản nhưng là cả tấm lòng của các cô và con dành cho ba mẹ. Hàng tuần các bé còn được cô dạy kỹ năng làm các món ăn uống mà bé yêu thích. Các con đã được trải nghiệm tự tay làm. Tuy không khéo nhưng con rất vui và hạnh phúc khi được học những kỹ năng này.

Lời cuối cùng mình xin chúc hệ thống Superbrain Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh và tiến xa hơn. Xin chân thành cảm ơn!

 

Cô Quỳnh

Cô Quỳnh

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!