Phụ huynh Học viên Đổng Trọng Nghĩa

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Phụ huynh của Học viên Đổng Trọng Nghĩa

Một ngày mùa xuân năm 2017, trời đẹp. Sau khi tan học lúc 10 giờ 30, đứa con trai học lớp 2D, Trường Tiểu học Mỹ Hương, đưa cho tôi Thư mời của Superbrain Ninh Thuận. Mặc dù môn học còn xa lạ nhưng tôi vẫn quyết định cùng con đến nhà Thiếu Nhi tỉnh Ninh Thuận để tìm hiểu tình hình.
Sau khi nghe các cô của Superbrain trình bày cùng hình ảnh minh họa, tôi rất thích. Vì từ bấy lâu, tôi luôn mong con mình được phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: Học tập, rèn luyện đạo đức, thể dục thể thao, kỹ năng sống, khơi dậy tiềm năng để đáp ứng những vấn đề trong cuộc sống. Tôi quyết định đăng ký cho con tôi vào học tại Trung tâm Superbrain Ninh Thuận, dù học phí lúc này so với thu nhập của tôi không phải dể dàng.
Trong quá trình học tập, các cô giáo của Superbrain Ninh Thuận luôn vui vẻ, niềm nở, tận tình. Hàng quý và cuối năm, Superbrain Ninh Thuận đều tổ chức cuộc thi kèm theo phần thưởng như học bổng, mũ bảo hiểm, dụng cụ học tập… để động viên các cháu trong quá trình học tập. Phụ huynh và các cháu rất thích.
Sau 03 năm học tại Superbrain Ninh Thuận, tôi thấy hiệu quả mang lại thật rõ ràng: Cháu tiếp thu nhanh, tập trung và tự tin hơn khi làm bài tập ở trường. Cuối năm học lớp 2, lớp 3 và lớp 4, cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập; kỹ năng xử lý các tình huống khi ở nhà một mình có nhiều tiến bộ… Kết quả này, tôi nghĩ, ngoài sự quan tâm của gia đình, Trường Tiểu học Mỹ Hương, nơi cháu đang học, sự nỗ lực của cháu; còn có sự khơi dậy tiềm năng mà Superbrain đã và đang hướng đến để giúp các cháu học tập và rèn luyện ngày càng tốt hơn.
Cuộc thi Toán Trí tuệ Superbrain toàn quốc lần thứ 7 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, cháu đạt giải khuyến khích, được nhận huy chương và học bổng toàn phần để tiếp tục học tại Superbrain trong năm 2019. Tôi rất mừng và cảm động khi thấy sự quan tâm tận tình và gần gũi của Superbrain.

Phụ huynh của Học viên Đổng Trọng Nghĩa

Tôi rất cảm ơn giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hương đã trang bị những kiến thức cơ bản cho con tôi khi học ở trường, cảm ơn các cô ở Superbrain Ninh Thuận đã đồng hành cùng cháu, giúp cháu khơi dậy tiềm năng, đạt kết quả trong học tập và xử lý các tình huống khi ở nhà và ở ngoài xã hội.

Con đường phía trước còn dài và nhiều khó khăn. Hy vọng rằng, những lợi ích mà Superbrain mang lại sẽ giúp cháu thành công trong học tập và gặp nhiều điều tốt đẹp trong tương lai…

Cô Quỳnh

Cô Quỳnh

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!