Phụ huynh học viên Đông Bảo

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Phụ huynh học viên Đông Bảo

Cảm nhận bậc phụ huynh:

“Tháng 9 năm 2016, Đông Bảo đã gia nhập vào gia đình Superbrain Quận 2 the Vista, cậu bé nhỏ nhắn thông minh tiếp thu bài rất nhanh và tăng khả năng phản xạ trong thời gian ngắn!
Chinh phục FingerMath, Đông Bảo tiếp tục lên khóa Soroban, đúng thời gian này thì cuộc thi toàn quốc lần 6 diễn ra! Cậu bé lớp 1 cũng cùng cô và các bạn ôn tập cho cuộc thi lớn được tổ chức 1 năm 1 lần! Tại cuộc thi, cậu bé nhỏ đã xuất sắc dành được giải Ba phần thi Nhìn tính cấp độ 1, giải Khuyến khích phần thi Online!
Mẹ Đông Bảo chia sẻ “Đông Bảo học môn này không chỉ có thể giúp bé tính nhanh và chính xác, mà còn giúp bé tăng tính tập trung cao độ, khả năng ghi nhớ tốt (giống như Bảo có thể thuộc cả trang Tiếng Việt dài qua vài lần đọc), giúp bé dễ hòa đồng, giao tiếp tốt,… v.v và còn nhiều thứ hay ho mà các ba mẹ và bé phải thử trải nghiệm mới biết được nè!
Mới vào năm học được có mấy ngày mà cậu ấy không cần nhìn sách đã thuộc làu các bài dài như vậy. Mẹ hơi bị ngạc nhiên. Không biết có phải nhờ học Superbrain mà cậu ấy luyện được trí nhớ tốt và nhanh như vậy không nữa?!”
Tháng 9 năm 2017, Đông Bảo cùng đoàn thí sinh Superbrain Việt Nam tham dự cuộc thi toán trí tuệ tại Thái Lan và vinh dự nhận được huy chương giải khuyến khích ở độ tuổi lớp 2!
Nhìn cậu bé nhỏ hết sức bình tĩnh và tự tin khi được xướng tên nhận giải, thầy cô vô cùng tự hào và vui mừng, không phải vì con đạt giải, mà vì Đông Bảo đã thể hiện được đúng tinh thần mà Superbrain hướng tới “Tập trung, ghi nhớ tốt, phản xạ nhanh và vô cùng tự tin”
Với những gì bạn nhỏ Đông Bảo đã đạt được, thầy cô mong muốn các rằng các bạn học viên của Superbrain Quận 2 the Vista sẽ luôn cố gắng, luôn chiến thắng bản thân để nhận được những huy chương danh giá của chính bản thân nhé!”

 

 

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!