Cô Trần Thị Thu Xinh – Superbrain Bình Thạnh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Trần Thị Thu Xinh- Superbrain Bình Thạnh

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Bước vào tháng 11 bận rộn với thi cử cùng những kế hoạch còn đang dang dở. 20/11 đến mang lại những cảm xúc là lạ không thể gọi tên. Có chút vui xen lẫn chút buồn, chút lo lắng,chút hồi hộp và chút chờ mong. Bởi lẽ năm nay em sẽ đón 20/11 với tư cách là một giáo viên trong đại gia đình Superbrain.
Đến với Superbrain cũng là một cái duyên, đối với một cô sinh viên năm 4 đang chập chững đặt từng bước chân vào đời như em thì giáo viên là một cái gì đó cao cả lắm, xa vời lắm.
Ấy thế mà em đã đặt chân vào Superbrain tình cờ như thế, nhẹ nhàng như thế, giống như một đứa trẻ đang tập đi, mò mẫm đặt từng bước chân vào thế giới mới với đầy sự mới mẻ, phương pháp mới, cả với một thân phận mới. Superbrain em học được nhiều điều, trưởng thành hơn, một con người có trách nhiệm hơn, mỗi ngày nhìn nụ cười hồn nhiên của con trẻ, như xua tan đi những bộn bề lo toan trong cuộc sống. Những tiếng cô ơi, cô à, những nụ cười hồn nhiên trong sáng, những câu chuyện kể ngây ngô, những cái ôm nồng nhiệt .. như là nguồn động lực, thổi lớn lên ngọn lửa, đam mê trong người. Nhìn những thay đổi của các bé qua từng giai đoạn, nhìn con lớn dần lên, ngày càng tiến bộ và vui vẻ mà cảm xúc như muốn vỡ oà…Thương lắm… Superbrain giống như một người yêu, tình yêu của em lớn dần qua năm tháng. Bên cạnh em không chỉ là những đồng nghiệp, sếp lớn, sếp nhỏ, mà đó là những người chị, những người bạn, những học trò thân yêu và cả những bậc phụ huynh nữa. Một gia đình với muôn vàn màu sắc. Bên mọi người, em không còn thấy cô đơn nữa, cuộc sống có thêm những sắc màu mới, ý nghĩa hơn, đủ đầy hơn. Cảm ơn gia đình Superbrain!
Con đường phía trước còn dài và xa lắm, còn cả những khó khăn và nỗi sợ. Đôi khi sợ mình sẽ vì khó khăn mà từ bỏ, sợ những lúc yếu lòng, sợ một mai ngọn lửa sẽ vì sóng gió mà dao động, sợ rồi lại sợ… mọi người hãy luôn ở bên cạnh em nhé, truyền lửa cho em để em có thể vững bước trên con đường này.
20/11 đến, chúc tất cả các thầy cô trong đại gia đình Superbrain luôn vui vẻ, thành công, không chỉ giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết ấy mà lan tỏa được ngọn lửa ấy ra trên con đường mình đã chọn.

Trần Thị Thu Xinh- Superbrain Bình Thạnh

-Viết cho ngày nắng lên, Superbrain trong tim tôi-“

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!