Cô Thái Thị Huyền – Giám đốc Superbrain Ninh Thuận

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cô Thái Thị Huyền Superbrain Ninh Thuận

Cảm nhận người thuyền trưởng:

Nơi tôi đã dùng hết những nhiệt huyết của những năm tháng đôi mươi, nơi đã cho tôi biết bao nụ cười và nước mắt.” Nơi có những đồng sự luôn sát cánh bên tôi, nơi có những đứa trẻ hồn nhiên vô tư. Và là nơi đã xây nên ước mơ, hoài bão của tôi ngày hôm nay. Đó chính là ngôi nhà Superbrain thân yêu.
Khi được hỏi cảm xúc về “Superbrain trong tim tôi” có lẽ chỉ có thể dùng một chữ “YÊU”.

Cô Thái Thị Huyền Superbrain Ninh Thuận
Tôi yêu tất cả từ những con người ngày đêm tâm huyết xây dựng Superbrain, yêu đến những kiến thức mà Superbrain mang lại cho các con và yêu nhất là những tiếng cười trẻ thơ của các con trong ngôi nhà này.
Gắn bó với Superbrain hơn 3 năm cũng đủ lâu để chứng kiến các con trưởng thành từng ngày. Có những cô cậu bé tới với Superbrain từ khi còn chưa biết con số, hay có những cô cậu bé vẫn còn mít ướt khóc nhè không chịu vào lớp, nhưng đến hôm nay các con lại háo hức trước mỗi giờ đến lớp, lại tự tin hơn khi bước vào các cuộc thi. Có những ngày cả cô và trò cùng ăn cùng ngủ để ôn luyện cho cuộc thi toàn quốc của Superbrain. Rồi cô nhìn thấy những gì các con đã đạt được, điều đó không dừng ở một giải thưởng cao mà là sự tự tin, sự cố gắng của các con. Có lẽ, nếu Superbrain trao giải cô giáo mít ướt nhất thì cô sẽ giành giải mất, vì mỗi khi thấy các con đã cố gắng nhưng chưa đạt được kết quả mong muốn cô cũng khóc, rồi khi nhìn thấy các con đạt được thành quả cao cô cũng khóc, rồi ngày nhìn các con tốt nghiệp cô cũng khóc…..
Vậy đấy, Superbrain đã mang lại cho tôi vô vàn những cảm xúc mà tôi nghĩ tôi sẽ rất khó có thể  bắt gặp ở một nơi nào khác.”

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!