Cô Phạm Thị Ngọc Dưỡng – Superbrain Quận 5

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Supebrain trong tôi là thế, là những điều giản dị, gần gũi, chất chứa đầy kỉ niệm yêu thương, những khoảnh khắc ý nghĩa. Đó là bài thơ được viết từ những ngày đầu gắn bó với gia đình Superbrain.
Nhìn các con với những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên càng thấy yêu thêm công việc mình đang làm. Tiếp xúc với các con mới biết “Mỗi trẻ em đều có tài năng riêng” và “Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình”.
“Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”. Đó là câu nói mà tôi rất tâm đắc. Một năm gắn bó với Superbrain tuy không quá lâu nhưng đủ dài để tôi thấm thía với câu nói ấy. Công việc của những thầy cô giáo như chúng tôi phải xuất phát từ trái tim yêu thương và tình yêu ấy phải luôn cháy bỏng trong tim mỗi người.
Những ngày làm việc tại Superbrain có vô vàn những kỉ niệm đáng nhớ, vui có, buồn có nhưng đó là những trải nghiệm hết sức ý nghĩa làm nên câu chuyện cuộc sống và sự trưởng thành của chính bản thân. Với tôi, hạnh phúc chỉ đơn giản là khi được nhìn thấy các con ngày càng yêu thêm những con số, ngày càng tập trung, tự tin, mạnh mẽ. Và một lúc nào đó, khi nhớ về kí ức tuổi thơ, con sẽ không quên màu áo ấy, màu áo vàng, cô giáo Superbrain.”

Cô Phạm Thị Ngọc Nhưỡng Superbrain Quận 5

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!