Cô Nguyễn Thị Thu Yên – Superbrain Đà Nẵng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cô Nguyễn Thị Thu Yên Superbrain Đà Nẵng

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Không phải ngẫu nhiên mà tôi nói vậy, bởi đối với tôi Superbrain đã mang lại rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp!
Đầu tiên là cơ hội được sống ở một thành phố mà mọi người vẫn gọi là “Thành phố đáng sống”, Superbrain còn là cầu nối gắn kết tình yêu và hạnh phúc của gia đình tôi. Chính quyết định làm việc ở Superbrain đã đưa cuộc đời tôi sang một ngả rẽ mới, và cho đến bây giờ trong tôi quyết định đồng hành cùng Superbrain vẫn là một quyết định hoàn toàn chính xác. Đối với tôi Superbrain như một gia đình thứ 2, nơi giúp gắn kết tôi với nhiều người hơn, những mối quan hệ tôi có được khi bắt đầu cuộc sống ở một vùng đất mới cũng bắt đầu nảy nở từ nơi mà trong suy nghĩ của tôi đó là 1 gia đình lớn– gia đình Superbrain Đà Nẵng. Ở nơi đó tôi có một người lãnh đạo tuyệt vời nhưng hơn hết chị còn là 1 người chị cả- người mà tôi thực sự kính trọng, người luôn lắng nghe và chia sẻ cùng tôi những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Trong gia đình đó tôi còn có những người bạn, những đồng nghiệp – những đứa em luôn đồng hành, hỗ trợ chị bất cứ lúc nào. Đó thực sự là niềm hạnh phúc rất lớn , là những mối nhân duyên tốt đẹp mà Superbrain mang lại cho tôi.
Không những tạo ra những mối nhân duyên tốt đẹp, Superbrain còn là môi trường giúp tôi có cơ hội hiểu bản thân mình hơn, trưởng thành hơn và vượt qua được rào cản lớn nhất là chính mình. Sẽ không có một môi trường nào tốt hơn có thể giúp bạn vừa có công việc ổn định vừa giúp bạn định hướng phát triển bản thân, khơi dậy tiềm năng trong bạn nhiều như ở Superbrain. Điều này chính tôi là người đã trải qua nên tôi cảm nhận rất rõ, môi trường Superbrain đã giúp tôi trưởng thành, tự tin hơn rất nhiều, trước đây tôi là 1 người rất nhút nhát, đối với tôi việc cầm micro đứng nói trước phụ huynh là 1 điều không tưởng. Nhưng may mắn là tôi đã được trao cơ hội, được một lần thử vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình. Và đúng như người ta vẫn nói: “chiến thắng vạn quân không bằng tự chiến thắng chính mình”, mặc dù lần đó tôi chưa làm tốt nhưng tôi biết tôi đã vượt qua được nỗi sợ hãi của chính mình, tôi đã được trao cơ hội nên tôi cũng biết mình cần cố gắng và cố gắng hơn nữa để những cơ hội sau tôi sẽ làm tốt hơn.

Cô Nguyễn Thị Thu Yên Superbrain Đà Nẵng
Người mang cho tôi cơ hội đó chính là những người chị, những người lãnh đạo rất tuyệt vời của Superbran và đó có lẽ là một kỉ niệm, một thử thách mà tôi sẽ rất nhớ.
Bạn sẽ chỉ thực sự tự tin khi bạn được khơi dậy tiềm năng, hiểu được giá trị của bản thân và có môi trường để phát huy nó và tôi nghĩ đó cũng chính là phương pháp, là cách mà Superbrain giúp bạn tự tin vào chính bản thân mình, cũng như giúp trẻ tư tin hơn.
Theo đuổi nghiệp sư phạm ai cũng mong ước được đi dạy, được mặc áo dài, ôm cặp sách đến lớp cả. Nhưng để thực hiện được ước mơ đó không phải là điều dễ dàng. Tôi đã cho mình gần 2 năm theo đuổi mong ước ấy, cho đến ngày tôi có cơ duyên trở thành thành viên của gia đình Superbrain, lúc này dần dần những định hướng trong tôi mới trở nên rõ hơn. Tôi không từ bỏ ước mơ của mình nhưng tôi nhận ra muôn làm tốt một công việc gì đó thì trước tiên mình phải thực sự đam mê và để tâm đến nó, tôi quyết tâm theo đuổi một lý tưởng mới đó là làm thật tốt công việc hiện tại của mình, cùng góp phần với Superbrain khơi dậy tiềm năng trong trẻ, giúp cho thế hệ trẻ mà tương lai sau này có con em mình được khơi dậy tiềm năng, phát triển bản thân tốt hơn. Bởi gắn bó, trải nghiệm với Superbrain tôi thấy đây thực sự là một chương trình rất hay, phương pháp này đã giúp cho rất nhiều trẻ ở trung tâm nơi tôi công tác có sự thay đổi tích cực trong học tập, bé học tốt hơn, vui vẻ hơn, Superbrain cũng giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiều.
Và tôi nghĩ là 1 người mẹ thì ai cũng sẽ luôn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất và Superbrain sẽ là 1trong những điều tốt đẹp tôi muốn dành tặng cho con mình sau này.
Các bạn à, công việc nào cũng có những nỗi khổ và niềm vui riêng hết, đặc biệt là khi bạn chọn nghề giáo – những người đưa đò thầm lặng, con đò của bạn sẽ không phải lúc nào cũng thuận chèo mát mái mà sẽ có những lúc gập ghềnh, sóng gió nhưng quan trọng là người giáo viên như chúng ta phải làm sao luôn vững lòng, không thấy sóng cả mà ngã tay chèo, để tiếp tục lèo lái con thuyền ấy để đưa những học trò thân yêu tới bến bờ tri thức. Làm được điều đó đòi hỏi bạn phải có thật nhiều nhuyệt huyết, tình yêu thương trẻ, và thật sự có “ tâm” với học trò. Đó cũng chính là hình ảnh mà tập thể giáo viên Superbrain xây dựng luôn nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và tình yêu đối với những mầm non tương lai. Nói đến đây tôi chợt nhớ và rất tâm đắc với câu nói: “hãy sẵn lòng cho đi, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế”. Những thứ mà bạn nhận lại khi ở Superbrain đó là những niềm vui, niềm hạnh phúc và sẽ không có món quà nào to lớn bằng việc nhìn thấy con trẻ có sự thay đổi tiến bộ, khi thấy niềm vui, ánh mắt hạnh phúc của những người mẹ khi thấy con mình có những tiến bộ, hay khi các bạn đi tới trường, đi ngoài đường gặp bạn các con sẽ gọi tên bạn thật to: cô ơi, cô à, đó còn là khi nhận được những lời chúc vô cùng đáng yêu và dễ thương: “ chúc cô Yên 20-11 mạnh khỏe,sống lâu”, “chúc cô vui vẻ, xinh đẹp”….
Vâng niềm vui ấy chỉ đơn giản là vậy nhưng nó sẽ là những kỉ niệm rất đáng nhớ, là nguồn sức mạnh giúp bạn thêm vững tin với công việc của mình. Vì vậy hãy cứ làm việc bằng chính cái tâm của một người chọn công việc trồng người, hãy cứ cho đi thật nhiều rồi bạn cũng sẽ nhận lại thật nhiều.”

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!