Cô Nguyễn Thị Mỹ Trúc – Superbrain Bà Rịa

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cô Nguyễn thị Mỹ Trúc chia sẻ về cảm nhận về Superbrain

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Khi bạn xách balo đi du lịch, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thực tế: cuộc sống, con người và những phong tục, … nơi ấy.
Khi hành trang của bạn là sách bút, và tâm thế của bạn là một người tiếp nhận tri thức, bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị với những điều mà bạn nhận được.
Trong thế giới to lớn này, chúng ta chỉ là những người vô cùng nhỏ bé và vốn tri thức của chúng ta cũng giống như một hạt cát giữa sa mạc mênh mông vô tận!
Nhìn lại khoảng thời gian 12 năm phổ thông, 4 năm đại học, dường như ngần ấy thời gian nó đã đóng khung bản thân quá nhiều và chỉ quẩn quanh trong “phạm vi an toàn” mà bản thân tự đặt ra. Thế nhưng sau khi đến với #Superbrain, nó đã từng bước rời khỏi phạm vi ấy, mặc dù chưa nhiều, nhưng đó là tất cả sự cố gắng.
Kết thúc khóa đào tạo, chưa biết kết quả ra sao, nhưng những điều đọng lại là vô cùng quý báu và chắc chắn đây là khoảng thời gian rất khó quên. Cảm ơn tình cảm của tất cả Thầy Cô trong những ngày ngắn ngủi ấy, đã chia sẻ, góp ý chân thật và “bao che” nhau tuyệt đối để vượt “vũ môn”. Cảm ơn #SuperbrainBàRịa đã tạo cơ hội để nó có thể có cơ hội được học tập và trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới để nhận ra mình đang có gì và cần học tập, trau dồi thêm những gì. Đặc biệt, cảm ơn Cô #Thản, một người rất nhiệt tâm và nhiệt tình, cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã chia sẻ và truyền đạt. Chúc cô luôn hạnh phúc và tìm thấy những điều an yên trong cuộc sống. Chúc cô tất cả mọi điều tốt đẹp!”

Cô Nguyễn thị Mỹ Trúc chia sẻ về cảm nhận về Superbrain

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!