Cô Nguyễn Thị Mai – Superbrain Bình Dương

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cô Nguyễn Thị mai Superbrain Bình Dương

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Cảm xúc ban đầu tôi được chọn sau những buổi phỏng vấn đến giờ vẫn còn nguyên vẹn trong tôi. Với suy nghĩ đơn giản, Superbrain chỉ đơn giản là môi trường cho tôi cái nghiệp của bản thân, là nơi làm việc đúng với nghề mình được đào tạo trong những năm đi học. Nhưng rồi, tôi bị cuốn theo công việc và con người nơi đây với niềm đam mê thực sự từ trái tim lúc nào không hay. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ là sẽ chùn bước trước những khó khăn, gian nan thử thách của công việc.
Với tôi, giờ đây mỗi ngày được sống trong đại gia đình Superbrain là một niềm hạnh phúc lớn lao, là điều vô cùng may mắn. Superbrain làm cho tôi ngày càng thêm yêu những ánh mắt biết nói của học trò, thêm yêu quý cái vẻ bỡ ngỡ mà đầy tò mò ham hiểu biết, ưa khám phá thế giới từ những con số của các em. Qua hình ảnh của các em tôi như được sống lại thời thơ ấu. Nhưng quan trọng hơn, tôi nhận ra được những giá trị của cuộc sống. Tôi đã thực sự biết rằng “dạy học” chính là lẽ sống, là tâm huyết của đời tôi. Thật hạnh phúc khi được làm một người đưa đò cần mẫn chở khách sang sông.
Cám ơn Superbrain Việt Nam nói chung cũng như Superbrain Bình Dương nói riêng đã cho tôi một môi trường làm việc đầy năng động, cho tôi một gia đình Superbrain luôn tràn đầy yêu thương. Ở nơi đây, tôi có thể tạm thời quên đi những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày để lạc vào thế giới trẻ thơ, thế giới của những con số.
Tuy gắn bó với Superbrain chưa lâu nhưng cũng đã giúp tôi nhận ra những giá trị mới của cuộc sống. Bởi cuộc đời là những chuyến đi, mỗi nơi sẽ mang đến cho ta kiến thức, kinh nghiệm và cả tình yêu… Với tôi, những ngày tại Superbrain có vô vàn những mảnh ghép đáng nhớ, dù vui hay buồn nó cũng sẽ luôn được trân trọng. Vì đó là mảnh ghép tuyệt vời ghép nên câu chuyện của cuộc sống và sự trưởng thành của chính bản thân tôi.”

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!