Cô Ngô Uyển Nhi – Superbrain Bình Dương

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cô Ngô Uyển Nhi- Superbrain Bình Dương

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Hữu duyên nhé em chọn làm cô giáo
Ngày qua ngày đến với Superbrain
Đam mê lắm những phút giây lên lớp
Dành tâm huyết cho học trò thân yêu”

Tôi đến với Superbrain thật tình cờ và tôi nghĩ đó là “duyên số”. Còn nhớ khi đó, cô sinh viên năm cuối sắp ra trường bỡ ngỡ đi tìm việc làm và Superbrain chào đón tôi như một định mệnh.
Trong khoảnh khắc đầu tiên với tư cách là một giáo viên của trung tâm Superbrain BìnhDương tôi như vỡ òa cảm xúc, chẳng biết phải diễn tả như thế nào, vui có, hạnh phúc có, hồi hộp có… Kể từ giây phút ấy, tôi tự nhủ với mình rằng cần phải cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho học trò của tôi.
Thấm thoát cũng đã gần một năm tôi đồng hành cùng Superbrain Bình Dương. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi là thành viên của đại gia đình Superbrain. Được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động với những người đồng nghiệp chan hòa, dễ mến.

Cô Ngô Uyển Nhi- Superbrain Bình Dương
Superbrain dạy tôi biết cách kiềm nén, nhẫn nhịn, biết cách im lặng, lắng nghe và đặc biệt là dạy tôi biết yêu thương trẻ thơ. Có những lúc mệt mỏi, chán nản tưởng chừng như không thể cười nhưng khi lên lớp gặp các bé thì mọi chuyện dường như được xua tan hết. Các con – những thiên thần bé nhỏ – những tâm hồn trẻ thơ, vui đó, buồn đó, cười đó, khóc đó, vô tư, hồn nhiên và nhí nhảnh, bên cạnh các con tâm hồn tôi cũng trở nên trẻ trung và năng động hơn.
Tôi đã chọn cho mình một nghề gọi là “người lái đò”, một nghề được xem là cao quý, tôi chỉ biết sống hết mình với nghề, với đam mê, dành tất cả tâm huyết, tình thương cho học trò của mình. Tôi cảm ơn chị Đài – người đã cho tôi cơ hội đến với Superbrain. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 tôi xin kính chúc quý thầy cô của đại gia đình Superbrain lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho Superbrain Việt Nam nói chung và Superbrain Bình Dương nói riêng ngày càng thành công hơn nữa.”

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!