Cô Lê Ngọc Trâm – Superbrain Bình Thạnh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cô Lê Ngọc Trâm- Superbrain Bình Thạnh

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Tôi, một giáo viên trẻ tại Superbrain, một điều may mắn, một niềm vui và một niềm hãnh diện. Tuy công tác tại Superbrain vừa tròn một năm nhưng với tôi 365 ngày là 365+ những điều mới mẻ.
Là một tân cử nhân sư phạm với tấm bằng trên tay với biết bao nhiêu hoài bão cùng nhiệt huyết tràn trề của tuổi trẻ. Nhưng như thế thôi vẫn chưa đủ, để trở thành một giáo viên thực thụ, ngoài những kiến thức bên giảng đường tôi còn cần lắm những cọ xát, va chạm để tự lĩnh hội được những kinh nghiệm mà chỉ khi bản thân tự xông vào và chiến đấu với nó mới có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng. Đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng trả lời điện thoại, kỹ năng sắp xếp, kỹ năng quản lý, kỹ năng quản trò… Từ một cô bé còn bỡ ngỡ với bao thứ lạ lẫm, sợ hãi với những điều mới lạ, mỗi lần trao đổi với phụ huynh, bàn tay tôi lạnh toát, mọi thứ chuẩn bị trong đầu đều trôi đi mất, chỉ lắp bắp vài câu dạ thưa. Tôi của ngày hôm nay đã trang bị cho mình những kiến thúc, kỹ năng để có thể tự tin đương đầu với những thử thách trong công việc và ngay cả trong chính cuộc sống.
Là một giáo viên tình yêu thương con trẻ là điều kiện tiên quyết để trụ vững với nghề. Ngoài việc bản thân thật sự yêu thích và mong muốn được bên cạnh những học trò của mình mỗi ngày, tôi còn cảm nhận được tình yêu thương to lớn của người mẹ dành cho con của mình của người sáng lập Superbrain – điều đã tiếp thêm động lực cho tôi vững vàng hơn với nghề. Xuất phát từ chính câu chuyện của cuộc đời mình, chị mong muốn có thể dùng phương pháp của Superbrain cải thiện sự tập trung cho mọi đứa trẻ khác. Cùng chung tâm nguyện đó, tôi nguyện được cống hiến cùng chị bằng hết khả năng của mình.
“Mỗi ngày đến lớp – là một ngày vui.” Tôi mong những đứa trẻ của mình có một nơi vừa học vừa chơi, sau một ngày dài trên trường. Tiếp xúc nhiều với trẻ, nhận ra chúng đang tiến bộ từng ngày, niềm vui ấy không chỉ của riêng tôi, đó còn là niềm hạnh phúc của gia đình và góp phần phát triển xã hội.
Tôi tâm sự, chia sẻ, yêu thương chúng và nhận được những điều tương tự.  Điều quý giá nhất tôi nhận được trong suốt một năm qua là những cái ôm, những cái hôn, những hay nói quan tâm: “Cô mệt hả cô, con bóp vai cho cô nha!”. Câu chúc mà sẽ luôn bên cạnh tôi mỗi ngày của một cậu học trò bẽn lẽn, lén đưa cho cô một bức thiệp nhân ngày 20/10 với những dòng chữ ngô nghê “Con chúc cô Trâm mạnh mẽ!” Vâng – Cô sẽ luôn mạnh mẽ, vững chãi trên con đường đã chọn, Cám ơn con nhé!”
Đã chọn nghề dạy học là chấp nhận hết những vui sướng, ngọt ngào xen lẫn những vị đắng cay như muôn ngàn hương vị của cuộc sống. Nhưng tôi sẽ vẫn không từ bỏ, vẫn sẽ bám trụ đến cùng trước bão giông, như cây xương rồng trên sa mạc, dẫu mọi thứ xung quanh có khô cằn, khắc nghiệt vẫn dõng dạc vương cao tràn sức sống.
Cảm ơn Superbrain trong một năm qua đã trau dồi cho một em của ngày hôm nay tràn đầy năng lượng, cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người đã tiếp thêm cho em nguồn động lực bất diệt!
Superbrain vẫn như thế, vẫn miệt mài với những hành trình ươm mầm cho tài năng trí tuệ Việt. Với tâm nguyện Khơi dậy tiềm năng ở trẻ vì:
“Mỗi trẻ em đều có tài năng riêng
Mỗi trẻ em đều có cơ hội phát triển.
Cả tôi, cả đại gia đình Superbrain đều tin vào điều đó và vẫn luôn phấn đấu thực hiện hằng ngày đều đặn như nhịp đập của trái tim, của lòng nhiệt huyết và yêu nghề. – Never give up!”

Cô Lê Ngọc Trâm- Superbrain Bình Thạnh

 

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!