Cô Hồ Thị Ninh – Superbrain Vũng Tàu

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cô Hồ Thị Ninh Superbrain Vũng Tàu

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Mỗi nghề có một lời ru,
Dở hay thầy vẫn chọn khúc ru này”

Là niềm vui, là sự tự hào, là hạnh phúc! – đó chính là một trong những điều mà tôi có khi được nói về cảm nhận đối với Superbrain_Hệ thống Toán trí tuệ Việt Nam.
Đối với tôi, chặng đường đến và đi cùng Superbrain đó là cả một hành trình đầy yêu thương và khôn lớn từng ngày. Đó không chỉ là những kiến thức cốt lõi để trở thành một người hướng dẫn của các con mà còn là những trải nghiệm vô giá mà các học trò và đồng nghiệp mang lại.
Định hướng bước đi trên con đường sư phạm không phải là một mơ ước của tôi cho đến khi tôi đến với Superbrain. Bằng chính tình yêu của mình đối với trẻ và mong muốn được phát triển cá nhân, hoàn thiện bản thân là động lực để tôi quyết định đến và đồng hành cùng Superbrain. Và, tôi đã đúng!
Có thử thách, có gian nan, mệt có, vui có, nhưng trên tất cả là niềm hạnh phúc của một người giáo viên khi nhìn thấy các học trò của mình ngày càng tiến bộ. Ngoài sự háo hức thường thấy thì cũng có bé ngày đầu đến với Superbrain với một ánh nhìn e ngại, một đôi mắt đen ngấn nước mắt hoặc có thể là một cái nhìn đầy “thách thức” và “hù dọa”…dành cho các cô thầy ở
Trung tâm mang một màu xanh xinh đẹp như thế này; nhưng với sự khéo léo và tình yêu thương chân thành của chúng tôi mà chẳng mấy chốc các bé lại trở nên thích môi trường mới này hơn bao giờ hết. Là sự tin tưởng của phụ huynh và yêu thương chân thành của các con, là hạnh phúc vỡ òa của chúng tôi khi quá trình học tập và rèn luyện của con đạt kết quả tốt, có đôi khi niềm vui của cô thầy còn hơn cả sự phấn khích của các bé, là sự lo lắng cho những lần các con phải trải qua những thử thách của mình… Tất cả những sự lo lắng, yêu thương ấy là động lực để tôi luôn cố gắng để trở thành một giáo viên, một người đồng hành đáng tin cậy của các bé và của Trung tâm nơi mình công tác để mang đến những điều tốt đẹp hơn cho các em.
Môi trường Superbrain là một môi trường ý nghĩa cho trẻ và cho tất cả nhân viên. Cảm ơn tất cả những người đã mang đến cho tôi niềm tự hào đó, và đã dìu dắt tôi khi bước những bước chân đầu tiên vào nghề sư phạm và cho tôi nhận ra nhiều giá trị khác của cuộc sống.”

Cô Hồ Thị Ninh Superbrain Vũng Tàu

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!