Cô Chung Ngọc Linh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cô Chung Ngọc Linh chia sẻ cảm nhận về Superbrain

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Đến với Superbrain có lẽ là một nhân duyên đối với tôi. Một người tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh những tưởng sẽ phải làm việc ở một công ty nào đó, ngày ngày phải nhập số liệu hay phải đau đầu với những con số thế mà có nào ngờ lại bén duyên với cái nghề gõ đầu trẻ
Vậy mà cũng đã gắn bó với Superbrain hơn một năm rồi!!!
Nói về Superbrain trong tôi, có lẽ Superbrain trong tôi chính là…
Là nơi đầy những kỉ niệm. Ở đây, tôi có những ngày với đồng nghiệp cùng nhau đi câu cá, tổ chức sinh nhật, hát hò hoành tráng… Hoặc những khoảnh khắc cùng với các con tham gia các hoạt động, ngồi trò chuyện vu vơ dễ thương lắm. Những ngày gần đây cô Linh mới cắt tóc sau 1 tuần con mới gặp cô con nói thế này: Cô Linh tuổi phụ huynh mà mặt học sinh, con khen cô trẻ đó mà, yêu lắm ý! Những lúc như thế thích biết chừng nào.
Là nơi luôn cho tôi cảm giác vui vẻ khi được chơi cùng các con, cảm giác hạnh phúc khi được dạy các con tất cả những điều mình biết. Bản thân tôi vốn rất yêu trẻ, nhưng mà các bạn tin tôi đi các bé ở Superbrain sẽ càng làm cho bạn yêu trẻ nhiều hơn. Có những khi thật sự mệt mỏi, các con không thể an ủi cô hoặc sẻ chia với cô vì con còn quá nhỏ để hiểu nỗi buồn của người lớn. Nhưng cách các con quấn lấy cô làm cô vui hoặc cách con bảo vệ cô khi cô bị mấy cô khác ăn hiếp; thì có một không hai nha. Ấy vậy mà bao nhiêu nỗi buồn tan biến hết cô cứ gọi là vui vẻ cả ngày. Các con hay nói vui với cô thế này: Cô Linh dữ nhất trung tâm ấy; nhưng chưa bao giờ cô giận các con cũng như các con luôn dành tình cảm yêu thương cho cô.
Là nơi mọi người luôn bên nhau. Ngoài tình cảm cô trò với các con Superbrain còn cho tôi một tình đồng nghiệp ấm áp, gọi nhau là đồng nghiệp nhưng với tôi mọi người luôn là người anh, người chị, người bạn thân thiết. Cuộc sống của tôi vốn không suôn sẻ lắm, nhưng nhờ có mọi người yêu thương, chia sẻ đã giúp tôi vượt qua những khó khăn lúc ấy. Hoặc những khi công việc gặp khó khăn mọi người vẫn luôn cùng tôi tìm cách để giải giải quyết. Thế đấy, Superbrain trong tôi là cả một mái nhà ấm áp với những đứa trẻ lúc nào cũng yêu cô lắm lắm, là một gia đình với những người anh, người chị lúc nào cũng sẵn sàng bên tôi!!! Những cảm xúc vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu tôi gia nhập đại gia đình Superbrain, nơi đây cho tôi động lực mỗi ngày, cố gắng nhiều hơn vì các con và cũng vì bản thân mình. Trong cuộc sống tôi học được cách quan tâm mọi người nhiều hơn cũng không thụ động như ngày trước, trong công việc tôi có các con là động lực để học được cách sẻ chia, kiên nhẫn và cẩn thận hơn. Cảm ơn Superbrain nhiều lắm!!!”

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!