Bé Đào Minh Quân

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Học viên Đào Minh Quân

Cảm nhận người học trò:

“Năm 2014, khi được hỏi về Minh Quân (lúc này con học lớp 4), mẹ có nhiều chia sẻ “Trước đây Quân ham chơi và thiếu tập trung, nhưng từ khi bạn học Superbrain thì đã thay đổi hẳn, bạn tập trung hơn với việc cần làm và đạt thành tích tốt không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống”
Tại cuộc thi toàn quốc lần 3, Quân đã giành được giải 3 Nghe tính và top 5 nhìn tính, cậu bé tuy nhỏ nhưng đã cố gắng nỗ lực hết mình, tập trung cao độ để giành được những giải thưởng nhất định.
Một ngày đẹp trời năm 2016, Quân sử dụng Facebook và gửi tin nhắn cho các cô “Chào cô, cô có nhớ con không? Con là Minh Quân đây” rồi gửi cho các cô clip con chơi đàn piano với sự thán phục của các cô giáo Superbrain đã từng dạy con.

Học viên Đào Minh Quân

Liên hệ với mẹ về Quân của bây giờ (lớp 7), mẹ chia sẻ “Anh chàng này vốn mê chơi, và phải có phụ huynh kèm kế bên thì mới phát huy tốt được. Tuy nhiên, khả năng tập trung cao độ và ghi nhớ của Quân thì rất tốt. Có hôm quên mất lịch thi, bạn chỉ cần ở nhà ôn bài 1 ngày chủ nhật là đã có thể nhớ bài được và sẵn sàng thi rồi! Với bộ môn Anh Văn, Quân học rất tốt, còn chơi Piano, Quân tiếp thu rất nhanh và phản xạ cũng nhanh”
Phải nói, hình ảnh chàng trai lí lắc Đào Minh Quân vẫn được các cô ghi nhớ rất rõ, dù bây giờ đã học lớp 7, cao lớn hơn, nhưng Quân vẫn vui tươi dễ thương, khả năng tập trung-ghi nhớ và phản xạ cực kỳ tốt!”

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!