Báo chí - truyền thông

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – EXCELLENT BRAND INTERNATIONAL LEVEL 2019”

Vừa qua Superbrain Việt Nam được Hội Sở hữu trí tuệ TP. HCM trao tặng Danh hiệu THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – EXCELLENT BRAND INTERNATIONAL LEVEL 2019. Đây là lần thứ 3 Superbrain được trao tặng Danh hiệu này, vào năm 2015, 2017 và nay là 2019. Đây là danh hiệu nhằm tôn vinh và bảo vệ những thương hiệu chân chính, được tín nhiệm cao của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác.

Superbrain Việt Nam Thương Hiệu Đẳng Cấp Quốc Tế

Ngày 11/5/2019 vừa qua, Superbrain Việt Nam vinh dự được Cục Sở hữu Trí tuệ trao tặng Danh hiệu BẢNG VÀNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – GOLD EXCELLENT BRAND AWARD 2019

Và ngày 17/5/2019 vừa qua, bản tin Thời sự buổi trưa 11:30 trên HTV9 đã phát sóng khoảnh khắc Ms. Siraya Thapanangkun đón nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế – Excellent Brand International Level 2019 với một niềm tự hào sâu sắc.

Danh hiệu này một lần nữa khẳng định về chuẩn giá trị đạo đức và chính trực trong mọi hành động được áp dụng và lưu giữ trong toàn Hệ thống Superbrain Việt Nam liên tục đến nay. Đồng thời cũng khẳng định về chất lượng đào tạo và sự đồng nhất ở tất cả Cơ sở Superbrain trên toàn quốc. Superbrain Việt Nam chân thành cảm ơn Hội Sở hữu trí tuệ TP. HCM đã có những động thái tích cực để bảo vệ những doanh nghiệp hoạt động chân chính; cảm ơn Quý phụ huynh, Đối tác và các thành viên của Đại gia đình Superbrain đã đồng hành tạo nên sự thành công hôm nay!

(Superbrain Việt Nam)

Xem thêm:

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: