Báo chí - truyền thông

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

QUAN NIỆM GIÁO DỤC SUPERBRAIN VIỆT NAM – “CÀ PHÊ KHỞI NGHIỆP” VTV1

“Tôi đã từng băn khoăn lo lắng về cậu con trai thứ hai của mình, nhưng trái tim của người mẹ mách bảo con trai tôi cũng thông minh như bất kỳ đứa trẻ nào khác”. Chắc hẳn câu chuyện về sự hình thành Superbrain không còn xa lạ gì đến Quý Phụ huynh đã, đang có con học tại Superbrain trong suốt 8 năm vừa qua. Đó chính là câu chuyện của người mẹ; đồng thời cũng là người sáng lập Superbrain Việt Nam – Cô Siraya Thapanangkun.

Chính vì xuất phát từ tình yêu của một người mẹ, mong muốn con có được hạnh phúc và tiến bộ từng ngày, cô Siraya đã thành công trong việc khơi dậy tiềm năng cho con trai của mình.

Trong chương trình “Cà phê khởi nghiệp” phát sóng trên VTV1 ngày 03/01/2019, cô Siraya chia sẻ “Phương pháp chúng ta có thể học được nhưng điều cần nhất ở người làm giáo dục là trái tim và sự nhẫn nại.”

Từ tinh thần ấy từ Người sáng lập, tất cả giáo viên hướng dẫn Toán trí tuệ trong Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam được đào tạo một cách bài bản; không chỉ phương pháp giảng dạy, mà còn giữ tinh thần: yêu thương và trách nhiệm, một người giáo viên hướng dẫn như người mẹ thứ hai (có trái tim và nhẫn nại với con trẻ).

Qua 8 năm phát triển với gần 100 Cơ sở đào tạo trên toàn quốc, không chỉ riêng Thế Tùng mà hàng trăm ngàn trẻ từ 4-12 tuổi được khơi dậy tiềm năng. Đó không phải là kỳ tích, cũng không phải là sự may mắn; đó chính là sự nỗ lực của tất cả thành viên trong Đại gia đình Superbrain Việt Nam, là kết quả ảnh hưởng từ Người sáng lập và được dẫn lối bởi phương châm giáo dục:

“Chúng tôi tin rằng: Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng
Chúng tôi hiểu rằng: Mỗi trẻ đều có cơ hội phát triển
Chúng tôi mong muốn: Mỗi trẻ được phát huy tiềm năng tối đa”

Superbrain Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: