Năm 2010, Superbrain Education ra đời từ tình yêu và chúng tôi mong muốn những trang lịch sử của chúng tôi tiếp tục được ghi chép bởi chính các bạn là người muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với con mình và đam mê thực hiện ước mơ kinh doanh còn đang ấp ủ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thông qua sự phát triển vững chắc và quá trình nhượng quyền thương mại rộng rãi trên toàn quốc của chúng tôi.

Trải qua hơn 7 năm phát triển, hệ thống Superbrain đã phát triển và mở rộng gần 80 cơ sở đào tạo trải dài trên toàn Quốc, Chúng tôi tự hào với số lượng cơ sở đào tạo Toán trí tuệ lớn nhất khu vực phía Nam, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng nghìn trẻ em Việt Nam.

Hơn thế nữa, Superbrain còn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ, toán tư duy và là đơn vị duy nhất hướng dẫn cả hai phương pháp này đến trẻ, giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

Từ những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, Superbrain càng tự hào hơn khi đạt được rất nhiều giải thưởng, ngày càng khẳng định thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng mọi người, được chính khách hàng và các tổ chức chuyên môn thẩm định.

 

Toan tri tue Superbrain-giay chung nhan thuong hieu Superbrain
  • Chứng nhận thương hiệu "NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2012", do TRUNG ƯƠNG HỘI SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM trao tặng.
  • Chứng nhận thương hiệu Trực thuộc THÀNH VIÊN VÀNG của MẠNG HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM. Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ chứng nhận. (02/04/2013).
  • Chứng nhận thương hiệu Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NĂM 2013"
  • Chứng nhận thương hiệu Danh hiệu "NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT NĂM 2013", do MẠNG HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM trao tặng.
  • Chứng nhận thương hiệu "THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2015"


Toán trí tuệ Superbrain - Chứng nhận Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2015

  • Chứng nhận SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”


Superbrain nhận danh hiệu “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017 – Tâm Hoa Tỏa Sáng”

---Superbrain Việt Nam---

Bạn Đang Tìm Gì Cho Con?

Ai cũng gọi tôi là chuyên gia, nhưng thật ra tôi chỉ là người mẹ muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con mình mà thôi

98%

TẬP TRUNG

98%

GHI NHỚ

95%

PHẢN XẠ

98%

TỰ TIN