LÁ THƯ TỪ MỘT NGƯỜI MẸ...

Bé thường xuyên thiếu tập trung trong các hoạt động học tập, bé hay quên bài, bé thiếu tự tin, nhút nhát và khó hòa nhập với bạn bè.

Đó là tất cả cảm giác lo lắng bất an mà tôi - một bà mẹ của ba đứa trẻ trải qua trong suốt một thời gian cùng với con trai thứ hai của mình. Thời điểm ấy là lúc tôi cùng gia đình trở về Việt Nam với rất nhiều sự bỡ ngỡ và mới mẻ, vừa phải sắp xếp cuộc sống, vừa phải lo lắng trường lớp cho các con, tôi luôn cảm thấy lo lắng cho tương lai của con trai. Nhưng trái tim của một bà mẹ mách bảo tôi rằng "Con trai tôi rất thông minh", những điều bất ổn đang xảy ra với con trai tôi hẳn phải có lý do, chỉ cần biết được lý do, rồi mọi chuyện sẽ sớm được khắc phục.

superbrain, toán trí tuệ, câu chuyện, nguồn gốc,  mẹ yêu con, chuyên gia, tập trung, trái tim của một bà mẹ, thông minh
Mrs. Siraya Thapanangkun

Bằng tất cả tình yêu của mình, tôi nghiên cứu rất nhiều tài liệu về trí tuệ và tư duy trẻ em, và những kiến thức ấy dẫn dắt tôi đến với phương pháp toán trí tuệ - nền tảng phát triển tư duy của trẻ bằng việc cân bằng sự phát triển của não bộ, sẽ là tiền đề cho mọi hoạt động mà con tham gia sau này. Rồi dường như có một phép màu nào đó, con trai tôi dần tiếp thu tốt hơn trong học tập, bé trở nên tự tin hơn, còn tôi thì cảm thấy an tâm hơn.

Và nếu như bố mẹ đã và đang trăn trở câu chuyện giống như tôi, thì tôi tin Superbrain là nơi có thể mang lại cho bố mẹ những trải nghiệm tuyệt vời về sự tiến bộ của con từng ngày, điều mà tôi đã trải qua khi cùng con trai rèn luyện phương pháp toán trí tuệ.

Mrs. Siraya Thapanangkun,
Người sáng lập Superbrain Việt Nam.

Bạn Đang Tìm Gì Cho Con?

Ai cũng gọi tôi là chuyên gia, nhưng thật ra tôi chỉ là người mẹ muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con mình mà thôi

98%

TẬP TRUNG

98%

GHI NHỚ

95%

PHẢN XẠ

98%

TỰ TIN